100% Thiên Nhiên
Giao Hàng Toàn Quốc
090 262 0001
Dầu tràm được làm từ gì?
4 Tháng Một, 2021
Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu?
4 Tháng Một, 2021

Dầu tràm hiện đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người già, phụ nữ mang thai mà nó còn tốt cho trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh. Chính nhu cầu sử dụng cao của con người mà dầu tràm ra đời ngày một nhiều và phát triển ngày một mạnh mẽ đặc biệt là những năm trở lại đây. Nắm bắt điều này, các đơn vị cung cấp dầu tràm cũng dần xuất hiện ngày một nhiều với sản lượng lớn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất, phân phối dầu tràm và cơ sở nào cũng tự gắn cho đơn vị mình là cung cấp dầu tràm nguyên chất trong khi đó những loại dầu tràm này chưa được kiểm duyệt và chứng nhận đầy đủ. Vì thế mà người tiêu dùng luôn hoang mang không biết nên lựa chọn loại dầu tràm như thế nào để đảm bảo chất lượng, nguyên chất 100% an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy đâu là dầu tràm nguyên chất, đâu là dầu tràm giả pha trộn? Một cách đơn giản nhất mà bạn có thể nhận biết dầu tràm nguyên chất hay không chính là nhìn vào màu của dầu tràm. Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng dầu tràm nên bạn không biết dầu tràm nguyên chất có màu gì. Hôm nay dầu của Sam sẽ gửi đến bạn một số thông tin nhận biết về màu của dầu tràm nguyên chất.

Giới thiệu về dầu tràm.

Dầu tràm được làm chủ yếu từ lá của cây tràm trải qua quá trình 4 tiếng chưng cất để tạo ra. Lượng dầu tràm tiết ra sẽ phụ thuộc vào từng mùa và từng vùng. Nếu vào mùa mua thì lượng dầu tràm tiết ra sẽ ít hơn so với thời tiết mùa hè và những cây tràm mọc ở vùng đồi núi sẽ có tinh dầu nhiều hơn vùng đầm lầy. Thông thường thì 1 tấn lá tràm được chiết ra sẽ được từ 1.8 lít đến 2 lít dầu tràm.

 

Dầu tràm nguyên chất có màu gì?

Màu dầu tràm sẽ phụ thuộc vào loại lá tràm mà bạn lựa chọn. Lá tràm khô sẽ tạo ra dầu tràm có màu khác với lá tràm tươi.

Màu của dầu tràm nguyên chất khi được sản xuất từ lá tràm tươi

Lá tràm tươi là lá tràm vừa được hái về, lá có màu xanh & được sơ chế, loại bỏ các lá tràm xấu. Sau đó sẽ được thực hiện quá trình nấu lá tràm để tạo ra dầu tràm. Dầu tràm nguyên chất sẽ có màu trắng trong tự nhiên, muốn có được màu tràm ngã xanh nhẹ, ngâm thêm một ít lá tươi trong khoảng thời gian 5-7 ngày, ngược lại, nếu muốn dầu tràm ngã vàng, sẽ ngâm với lá tràm khô.

 

Dầu tràm nguyên chất sẽ có màu trắng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt nhưng lại thiên thanh trong vắt.

Nếu chỉ dựa vào 1 yếu tố màu sắc của dầu tràm thì khó có thể đưa ra chuẩn xác là dầu tràm nguyên chất hay không. Bạn nên kết hợp thêm một số yếu tố khác như ngửi mùi, thời gian bay hơi, độ nhớt, khối lượng riêng của dầu tràm so với nước, thời gian lưu hương để có cho mình cái nhìn khách quan, đưa ra lựa chọn phù hợp. Quý khách cần mua dầu tràm nguyên chất 100% đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng vui lòng liên hệ với DẦU CỦA SAM để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất qua hotline: 090.262.0001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *