100% Thiên Nhiên
Giao Hàng Toàn Quốc
090 262 0001
Cải thiện giấc ngủ nhờ dầu tràm Huế nguyên chất
1 Tháng Ba, 2021
Làm đẹp từ dầu tràm, cải thiện mụn cho da nhờn.
1 Tháng Ba, 2021

Trời nóng khiến cơ thể tiết mồ hôi nhiều, việc hôi nách là điều không thể tránh khỏi. Hôi nách khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và tự ti, thậm chí còn khiến chúng ta trở nên ngại tiếp xúc và giao tiếp với mọi người xung quanh, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Lúc này mọi người thường nghĩ ngay đến lăn khử mùi để chữa mùi hôi nách. Tuy nhiên việc sử dụng lăn khử mùi chỉ làm hạn chế mùi trong thời gian ngắn trong khi nó sẽ gây vàng ố áo và ra nhiều mồ hôi, thâm nách hơn. Hôm nay dầu của Sam chia sẻ cho bạn một kinh nghiệm trị hôi nách hiệu quả bằng Dầu tràm vừa an toàn vừa tiết kiệm.

Dầu tràm Huế có trị hôi nách được không?

Dầu tràm thông qua phương pháp chưng cất lá của cây tràm gió cho ra dầu tự nhiên 100%. Với thành phần chính chứa Terpineol có khả năng kháng khuẩn cao, chữa trị những bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm, virut & một số bệnh lý của cơ thể.

Với khả năng chống nhiễm khuẩn cao, khử mùi tuyệt vời của mình mà dầu tràm được xem là một trong những phương pháp chăm sóc cơ thể, khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

Mẹo trị hôi nách với dầu tràm Huế đơn giản:

Dầu tràm kết hợp với bột mì và nước cốt chanh theo tỷ lệ sau:

5 – 6 giọt dầu tràm

2 thìa nước cốt chanh

1 thìa cafe bột mì

Trước tiên bạn cần phải vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi trộn đều hỗn hợp theo tỉ lệ ở trên rồi bôi lên vùng nách. Để yên trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa sạch chúng với nước ấm và lấy khăn sạch để lau khô.

Bạn chỉ cần thực hiện theo cách này 3 lần/tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, mùi hôi cũng sẽ giảm đi. Tuy nhiên đối với những người bị nặng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm đặc trị hôi nách hoặc nghe tư vấn của các chuyên khoa để có thể đưa ra giải pháp phù hợp điều trị hôi nách hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *