100% Thiên Nhiên
Giao Hàng Toàn Quốc
090 262 0001
Dầu của Sam (chai 30ml)
23 Tháng Mười, 2019
(2 đánh giá của khách hàng)

320.000VNĐ

Là dầu tràm nguyên chất 100% được chiết xuất thủ công từ lá cây tràm thiên nhiên với kinh nghiệm gia truyền từ làng nghề nấu dầu tràm truyền thống ở nước ta: xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, thành phố Huế.

Danh mục:

🌿 Dầu của Sam là gì?

Là dầu tràm nguyên chất 100% được chiết xuất thủ công từ lá cây tràm thiên nhiên với kinh nghiệm gia truyền từ làng nghề nấu dầu tràm truyền thống ở nước ta: xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, thành phố Huế.

Dầu tràm rất tốt, được người dân miền trung ưu ái với tên gọi là “thần dược“ vì những công dụng mà nó mang lại, đặc biệt dành cho mẹ mới sinh và trẻ nhỏ vì tính lành, không gây kích ứng hay bỏng rát.
– Chữa nghẹt mũi
– Giảm các cơn ho
– Giữ ấm cơ thể
– Trị cảm lạnh & phòng cảm cúm
– Giảm chướng bụng, đầy hơi khó tiêu
– Chữa lành nhanh vết muỗi và côn trùng đốt.

Trong cây tràm có chứa 2 thành phần hóa học quan trọng là: Cineole (Eucalyptol) & Terpineol
– Cineole: có khoảng 40-60% trong tinh dầu tràm với chức năng làm ấm đường hô hấp, làm sạch mũi, giảm sự tích tụ các dị nguyên bị hít vào theo không khí, hỗ trợ cho việc làm thông thoáng đường thở, an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ.
– Terpineol: có tính sát trùng & diệt khuẩn ở mọi lứa tuổi.

Và để được khách yêu thương, chọn lựa giữa vô số thương hiệu trên thị trường hiện nay thật không phải đơn giản;
Với mỗi mẻ dầu, từ khâu chọn lá đến chưng cất đều được làm cẩn thận, nhà Sam chọn mùa lá tốt nhất trong năm để ổn định chất lượng.
Dầu được bảo quản trong chai thủy tinh, mỗi một chai lọ đều được vệ sinh bằng nước nóng và phơi khô ráo trước khi chiết dầu, tất cả, đều từ những những đôi bàn tay thân yêu trong gia đình làm ra.
Dầu của Sam chỉ là thương hiệu gia đình, lấy yêu thương làm định hướng, chia sẻ những giá trị tốt đẹp, và lấy tên con trai của mình làm tên thương hiệu để luôn thấy sự nâng niu, tỉ mẫn và tận tâm hết lòng.
Đó cũng chính là sự khác biệt khi mỗi chai dầu được gửi trao đến khách, không chỉ là chất lượng đảm bảo mà hơn nữa là thông điệp yêu thương luôn cần được chia sẻ, nhân đôi.
…………………….
Dầu của SAM🌿

2 đánh giá cho Dầu của Sam (chai 100ml)

  1. NgThạch (xác minh chủ tài khoản)

    Tôi thật sự hạnh phúc khi gặp Dầu của Sam, hơn cả những gì mong đợi cho một sản phẩm từ thiên nhiên.

  2. Mẹ Miu (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm chất lượng!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *