100% Thiên Nhiên
Giao Hàng Toàn Quốc
090 262 0001
Lưu ý sử dụng dầu tràm cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh
30 Tháng Một, 2021
Địa chỉ bán dầu tràm Huế giá rẻ
30 Tháng Một, 2021

Dầu tràm Huế luôn mang nét đặc trưng, công dụng riêng khác hẳn so với các loại dầu gió khác trên thị trường bởi dầu Tràm không mang tính nóng, được chiết xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống nên vô cùng an toàn cho người sử dụng, không gây bỏng rát trên da. Ngoài ra dầu tràm có mùi thơm đặc trưng để càng lâu thì càng thơm, mùi vị dễ chịu, càng tăng thêm hoạt tính của nó. Vì thế mà xa xưa dầu tràm đã được mọi người ưa thích sử dụng và giờ đây được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng Việt Nam với mục đích phòng ngừa bị cảm, trúng gió, sản phụ, người già, người bệnh, trẻ em kẻ cả trẻ sơ sinh… Do dầu tràm được sử dụng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh vì thế đòi hỏi bạn cần phải tìm kiếm, chọn mua dầu tràm nguyên chất, chất lượng. Nghe thì đơn giản nhưng các mẹ thường gặp một số sai lầm khi mua dầu tràm Huế. Các mẹ thử xem mình có gặp một trong số những sai lầm thường mắc phải khi mua dầu tràm Huế dưới đây không nhé.

Dầu tràm có màu càng đậm thì càng tốt

Theo quy chuẩn do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành về dầu tràm nguyên chất thì dầu tràm nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt. Còn đối với những sản phẩm dầu tràm có màu vàng đậm như dầu ăn, nước rửa chén, màu trắng trong như nước hoặc màu xanh thì những sản phẩm này đã bị pha với dung dịch khác. Mặc dù màu dầu tràm là một trong những yếu tố để ta có thể đánh giá đó có phải dầu tràm nguyên chất hay không nhưng đó không phải là tất cả mà chúng ta cần phải xem xét các yếu tố khác để đảm bảo lựa chọn được cho mình sản phẩm dầu tràm nguyên chất, chất lượng nhất.

Độ nhớt cao

Các mẹ cứ nghĩ dầu tràm cũng giống như các loại dầu khác như dầu ăn, dầu oliu… phải có độ nhớt mới thực sự tốt. Tuy nhiên dầu tràm lại có độ nhớt ít thậm chí khi sử dụng chúng ta không cảm nhận được độ nhớt và không có cảm giác dính vào tay 

Hương thơm

Nhiều thường nghĩ rằng dầu tràm sẽ có mùi thơm như dễ chịu như nước hoa nhưng thực tế là mùi của dầu tràm khi mới mở nắp ra khá là nồng. Nếu sử dụng không quen sẽ cảm thấy khó chịu tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì có thể các mẹ sẽ bị nghiện bởi mùi thơm đặc trưng này. Mùi dầu tràm nguyên chất sẽ rất ấm, có tác dụng thông mũi khi hít vào.

Thời gian để dầu tràm có thể khô lại 

Do mọi người nghĩ rằng dầu tràm có độ nhớt nên khi thoa lên da rất khó để bay hơi. Tuy nhiên trên thực tế dầu tràm bay hơi rất nhanh, chỉ sau vài giây thoa lên da là dầu tràm đã khô, không còn cảm giác ướt, nhờn rít khó chịu, để lại mùi thơm dễ chịu, thoải mái cho người dùng

Không kiểm tra kết quả phân tích của cơ quan có thẩm quyền

Kết quả phân tích của cơ quan có thẩm quyền sẽ bao gồm những thông số về hàm lượng và thành phần của dầu tràm qua đó các mẹ có thể xem thành phần cơ bản của dầu tràm đó là gì để từ đó xác định chất lượng của dầu tràm và kết luận phân tích của cơ quan nhà nước để xác định mức độ tinh khiết của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải cơ sở bán dầu tràm nào cũng dám tự tin đưa cho khách hàng xem kết quả phân tích chất lượng sản phẩm của mình. Vì thế, để đảm bảo chất lượng tốt nhất các bạn nên yêu cầu đơn vị bán dầu tràm cung cấp kết quả phân tích chất lượng của cơ sở sản xuất để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Thông thường thì dầu tràm nguyên chất sẽ số thành phần chính là: 1,8 Cineol ( từ 40 – 60%) và α-Terpineol sẽ chiếm từ 5% – 12% và đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra đưa ra kết quả.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào đó về dầu tràm. Hiện nay, trên thị trường vẫn tồn tại một số đơn vị bán dầu tràm pha, không nguyên nhất, kém chất lượng bên cạnh những cơ sở bán dầu tràm Huế nguyên chất. Nếu tìm hiểu không kỹ, lựa chọn dầu tràm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ, đưa ra sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai… Qúy khách đang tìm kiếm địa chỉ bán dầm tràm Huế nguyên chất giá tốt tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc vui lòng liên hệ với Dầu của Sam qua holine: 090.262.0001 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá dầu tràm giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *