Dầu của Sam
thương hiệu gia đình - lấy yêu thương làm định hướng
Dầu của Sam chỉ là thương hiệu gia đình, lấy yêu thương làm định hướng, chia sẻ những giá trị tốt đẹp, và lấy tên con trai của mình làm tên thương hiệu để luôn thấy sự nâng niu, tỉ mẫn và tận tâm hết lòng.
Đó cũng chính là sự khác biệt khi mỗi chai dầu được gửi trao đến khách, không chỉ là chất lượng đảm bảo mà hơn nữa là thông điệp yêu thương luôn cần được chia sẻ, nhân đôi.
Là dầu tràm nguyên chất 100% được chiết xuất thủ công từ lá cây tràm thiên nhiên với kinh nghiệm gia truyền từ làng nghề nấu dầu tràm truyền thống ở nước ta: xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, thành phố Huế.
Dầu tràm rất tốt, được người dân miền trung ưu ái với tên gọi là “thần dược“ vì những công dụng mà nó mang lại, đặc biệt dành cho mẹ mới sinh và trẻ nhỏ vì tính lành, không gây kích ứng hay bỏng rát.
Chuyên đặc trị:
- Chữa nghẹt mũi
- Giảm các cơn ho
- Giữ ấm cơ thể
- Trị cảm lạnh & phòng cảm cúm
- Giảm chướng bụng, đầy hơi khó tiêu
- Chữa lành nhanh vết muỗi và côn trùng đốt.
Và để được khách yêu thương, chọn lựa giữa vô vàn thương hiệu trên thị trường hiện nay thật không phải đơn giản,
với mỗi mẻ dầu, từ khâu chọn lá đến chưng cất đều được làm cẩn thận, nhà Sam chọn mùa lá tốt nhất trong năm để ổn định chất lượng, kiểm tra nguồn nước và canh lửa đều đặn.
Dầu được bảo quản trong chai thủy tinh, mỗi một chai lọ đều được vệ sinh bằng nước nóng và phơi khô ráo trước khi chiết dầu, tất cả, đều từ những những đôi bàn tay thân yêu trong gia đình làm ra.
Trong cây tràm có chứa 2 thành phần hóa học quan trọng là: Cineole (Eucalyptol) & Terpineol
Cineole: có khoảng 40-60% trong tinh dầu tràm với chức năng làm ấm đường hô hấp, làm sạch mũi, giảm sự tích tụ các dị nguyên bị hít vào theo không khí, hỗ trợ cho việc làm thông thoáng đường thở, an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ.
Terpineol: có tính sát khuẩn cao, làm mau lành các vết thương do muỗi hoặc côn trùng đốt, giảm sưng ngứa tức thời.
Dầu Tràm được nấu từ là tràm tươi
Lá tràm tươi hái mang về sơ chế, dùng than củi đun nấu liên tục trong 6 giờ, gần 2 tạ lá chỉ cho được nửa lít dầu tràm, trung bình mỗi ngày, nấu liên tục cho được tầm 1,5 lít dầu, mẻ dầu nấu ra, chất lượng như thế nào không chỉ là bí quyết của mỗi hộ, mà còn có cả cái tâm của người nấu đặt vào.